ĐẢNG ỦY PHƯỜNG AN KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHO LỰC LƯỢNG CỐT CÁN CƠ SỞ

Ngày đăng: 13/07/2022
ĐẢNG ỦY PHƯỜNG AN KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHO LỰC LƯỢNG CỐT CÁN CƠ SỞ
Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/ĐU ngày 3/7/2022 của Đảng ủy phường về việc “Tập huấn cho lực lượng cốt cán”. Nhằm xây dựng và phát huy vai trò của lực lượng cốt cán tại các khu dân cư trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân. Ngày 11/7/2022 Đảng ủy phường đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng nắm bắt thông tin, xử lý tình huống cho 80 lực lượng nòng cốt của cấp ủy chi bộ, tổ dân phố, Mặt trận và các hội đoàn thể, lực lượng an ninh cơ sở. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Quận ủy và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, về phía địa phương có đồng chí Hoàng Thị Kim Loan, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Khối Dân vận Đảng ủy, Thường trực Mặt trận và các hội đoàn thể phường. Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Cao Cường - Trưởng ban Tôn giáo thành phố trang bị kiến thức, thông tin về “Một số vấn đề liên quan đến công tác dân tộc, tôn giáo và phương pháp, kỹ năng xử lý tình huống trong công tác vận động thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước”; một số kỹ năng vận động quần chúng và xây dựng lực lượng cốt cán Tôn giáo.
Đây là những nội dung quan trọng và cần thiết nhằm giúp lực lượng cốt cán cơ sở phát huy vai trò, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện các Chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước; không tập trung đông người; không tham gia diễu hành, biểu tình trái phép, không nghe theo xúi giục của kẻ xấu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn phường.

Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 193,273 Hôm qua: 208 - Hôm nay: 234 Tuần trước: 1,667 - Tuần này: 653 Tháng trước: 20,074 - Tháng này: 9,611 Đang trực tuyến: 10