Ngày đăng: 21/07/2022
LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, UBND, UBMTTQVN VÀ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN PHƯƠNG AN KHÊ THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2022) Trong các ngày từ 19-21/7/2022 đồng chí Hoàng Thị Kim Loan - UVBTV Quận uỷ , Bí thư Đảng uỷ phường và các đồng chí lãnh đạo địa phương, các nhà mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường; cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh Quận,
Đến thăm các gia đình, đối tượng chính sách, đồng chí Hoàng Thị Kim Loan cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của của các gia đình chính sách; đồng thời khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, tiếp tục quan tâm và động viên nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thành Đỗ văn