Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng

Ngày đăng: 21/09/2022

Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng

Thành Đỗ Văn | 08:00 21/09/2022

Theo đó, Đảng uỷ phường An Khê đã tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản mới của Trung ương và Ban Thường vụ Thành uỷ về phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Đặc biệt đã quán triệt Bài phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Thực hiện Kế hoạch số 81-KH/TU ngày 31/8/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản mới của Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Chiều ngày 19/9/2022 Đ/c Hoàng Thị Kim Loan- Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Bí Thư Đãng ủy phường đã chủ trì Hội nghị quán triệt các văn bản mới của Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy về công tác PCTNTC. Hội nghị được tổ chức với sự tham gia của gần 200 đại biểu là có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quận uỷ viên – Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức quận uỷ; đ/c Lê Thị Thu Huệ - Quận uỷ viên – Phó ban tuyên giáo quận uỷ; đ/c Phạm Tấn Lực – Quận uỷ viên – Phó ban dân vận quận uỷ, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Thường trực UBND phường; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Chủ tịch MTTQ, Trưởng ngành, đoàn thể chính trị - xã hội phường; cán bộ, công chức phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã quán triệt Bài phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Đồng thời, quán triệt Kế hoạch số 65-KH/TU ngày 29-6-2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về triển khai thực hiện Thông báo số 12-TB/TW ngày 6-4-2022 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng tiêu cực. Tại Hội nghị, các đồng chí trình bày một số thảo luận như: Công tác kiểm tra, giám sát đề phòng để phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực; Công tác chỉ đạo, định hướng cung cấp thông tin tuyên truyền phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư đề nghị, trên cơ sở nội dung quán triệt tại Hội nghị cùng những tài liệu, tham luận, các cơ quan, đơn vị tổ chức quán triệt các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Thành ủy về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại cơ quan, đơn vị mình; đưa công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đi vào nề nếp và thực chất, nhất là thực hiện các chỉ đạo của Tổng Bí thư tại Hội nghị Tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng và Kết luận của Tổng Bí thư tại Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; tổ chức nghiên cứu, triển khai thực hiện nghiêm túc Hướng dẫn số 25-HD/BCĐTW về một số nội dung về công tác phòng, chống tiêu cực.

Zalo